Thursday, 19/05/2022 - 05:18|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VÕ NHAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cấp Tiểu học tập huấn nâng cao năng lực tổ chức dạy học trực tuyến và dạy học qua truyền hình

Từ ngày 15/11 đến hết ngày 26/11/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức triển khai tập huấn nâng cao năng lực tổ chức dạy học trực tuyến và dạy học qua truyền hình đối với cấp tiểu học với hình thức trực tuyến

Thực hiện Kế hoạch số 2289/KH-SGDĐT-GDMN-GDTH ngày 13/10/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức tập huấn nâng cao năng lực tổ chức dạy học trực tuyến và dạy học qua truyền hình đối với cấp tiểu học. Từ ngày 15/11 đến hết ngày 26/11/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức triển khai tập huấn nâng cao năng lực tổ chức dạy học trực tuyến và dạy học qua truyền hình đối với cấp tiểu học với hình thức trực tuyến gồm điểm cầu chính tại Phòng GDĐT và các điểm cầu tới từng đại biểu tham dự tập huấn.

Tham gia lớp tập huấn có cán đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của 25 trường tiểu học và trường TH&THCS trên địa bàn huyện. Qua 9 ngày tập huấn với sự hướng dẫn của các đồng chí báo cáo viên các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên đã tiếp thu đầy đủ các nội dung triển khai dạy học trực tuyến và dạy học qua truyền hình đối với các môn học trong Chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học.

          Kết thúc đợt tập huấn Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức tổng kết đánh giá lớp tập huấn, chỉ đạo các trường xây dựng Kế hoạch và triển khai tập huấn đối với các môn Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội, Lịch sử và Địa lý cấp trường xong trước ngày 15/12/2021 đồng thời báo cáo kết quả về Phòng GDĐT trước ngày 20/12/2021.

Một số hình ảnh của đợt tập huấn:

        

 

 

 

 

 

 


 

 Tác giả: Bích Khuyên - CMTH Phòng GDĐT Võ Nhai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.