Wednesday, 29/06/2022 - 08:13|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VÕ NHAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9 năm học 2021-2022

Ngày 11/3/2022. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai tổ chức Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 năm học 2021-2022

 

Tham dự kì thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2021-2022 có 222/244 em học sinh đến từ các trường cấp THCS trong địa bàn huyện. Các em sẽ tham dự với các môn thi: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh. Qua kỳ thi này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện sẽ chọn ra những em học sinh có kết quả tốt nhất chọn vào đội tuyển của huyện ôn luyện chuẩn bị tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh vào thời gian tới

Do tình hình dịch bệnh Covid-19. Đã có 22 em học sinh không thể tham gia Kỳ thi do có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-110. Phòng Giáo dục không tổ chức khai mạc tập trung, các em học sinh tập trung tại phòng thi và chỉ cử đại diện chứng kiến bì đựng đề thi trước khi tiến hành kỳ thi.

Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện được tổ chức hàng năm không chỉ tạo cơ hội để các em học sinh thể hiện trình độ, năng lực học vấn của bản thân mà còn góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Đây cũng là dịp để ngành giáo dục huyện đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy đồng thời phát hiện bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi và lựa chọn ra những học sinh có thành tích tốt nhất tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.