Thursday, 19/05/2022 - 05:39|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN, CHUYÊN ĐỀ THÁNG 10 CẤP TIỂU HỌC

Thực hiện Hướng dẫn số 587/HD-PGDĐT ngày 04/9/2021 của Phòng GDĐT Võ Nhai về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục tiểu học năm học 2021- 2022. Ngày 27,28,29 tháng 10 tại 03 cụm chuyên môn tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 10 cấp tiểu học, năm học 2021 - 2022.

Tham gia sinh hoạt chuyên môn tại các cụm chuyên môn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phụ trách cấp tiểu học, các đồng chí cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên dạy lớp 2 các trường tiểu học trong toàn huyện.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn các cụm chuyên môn xây dựng các tiết dạy chuyên đề môn Tiếng Việt lớp 2 theo Chương trình GDPT 2018 phân công dạy minh họa và chia sẻ về nội dung các tiết dạy minh họa.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn, chuyên đề môn Tiếng Việt lớp 2 giúp các nhà trường, các đồng chí giáo viên vận dụng nội dung, phương pháp và các hình thức tổ chức dạy học nhằm phát huy phẩm chất, năng lực của học sinh đáp ứng yêu cầu của Chương trình GDPT 2018.

Một số hình ảnh sinh hoạt chuyên môn tại cụm chuyên môn số 1, địa điểm tại trường TH Thượng Nung:

Một số hình ảnh sinh hoạt chuyên môn tại cụm chuyên môn số 2, địa điểm tại Trường tiểu học Dân Tiến I:

Một số hình ảnh sinh hoạt chuyên môn tại cụm chuyên môn số 3, địa điểm tại Trường tiểu học thị trấn Đình Cả:

Tác giả: Bích Khuyên - Phòng GDĐT Võ Nhai