Thursday, 19/05/2022 - 05:46|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VÕ NHAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn chuyên môn năm học 2021-2022 "Hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục mầm non sau sửa đổi"

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022, ngày 08/10/2021, cấp học mầm non huyện Võ Nhai đã tổ chức lớp tập huấn “Hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục mầm non sau sửa đổi”

 

Cấp học mầm non huyện Võ Nhai vinh dự được đón tiếp đồng chí Lưu Thị Kim Phượng Chuyên viên mầm non phòng GDMN-GDTH Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đến dự và làm báo cáo viên cho lớp tập huấn. Đến dự và khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Hoàng Thị Huyền Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai, cùng với sự có mặt đông đủ của các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán của 20 trường mầm non trong toàn huyện.

 Hình thức tập huấn trực tiếp, trong bối cảnh huyện Võ Nhai được xác định ở trạng thái bình thường mới. Tuy nhiên việc thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 được lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, ban tổ chức lớp học quán triệt thực hiện nghiêm túc trong thời gian diễn ra lớp tập huấn.

Trong thời gian một ngày với sự khẩn trương và giảng bài đầy nhiệt huyết của đồng chí báo cáo viên, các học viên đã nghiêm túc học tập và tiếp thu đầy đủ những kiến thức, nội dung của lớp tập huấn, bao gồm:

- Hướng dẫn triển khai thực hiện một số nội dung Chương trình GDMN sau sửa đổi bổ sung;

- Hướng dẫn tổ chức thực hiện sinh hoạt chuyên môn mới;

- Hướng dẫn thực hiện hồ sơ quản lý hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trong các cơ sở GDMN năm học 2021 - 2022.

Lớp tập huấn đã diễn ra và kết thức tốt đẹp, đã góp phần giải đáp những thắc mắc băn hoăn của cán bộ quản lý giáo viên trong thực hiện Chương trình giáo dục mầm non sau sửa đổi, bổ sung, Mang đến sự thống nhất cao trong thực hiện Chương trình giáo dục mầm non, góp phần nâng cao chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non của huyện nhà năm học 2021 - 2022.

Sau đây là một số hình ảnh lớp tập huấn:

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Mỹ Chinh - Chuyên môn Mầm non PGDĐT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.